24/7 — Client Support

1-304-397-0675

Các mẫu bếp chiên công nghiệp được ưa chuộng nhất

Các mẫu bếp chiên công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Với nhu cầu càng ngày càng lớn của các cửa hàng chiên nướng, các siêu thị, nhà hàng… Thì lựa chọn một chiếc bếp chiên công nghiệp là một điều cực kỳ cần thiết khi phải chiên số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân do có quá nhiều loại bếp chiên trên thị trường và bạn không biết phải chọn bếp chiên loại nào thích hợp. Tham khảo ngay các mẫu bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

Bếp chiên công nghiệp tách dầu Newsun 

Ngoài việc tích hợp khoang chiên rộng rãi, phù hợp với việc chiên lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. Bếp còn được trang bị công nghệ chiên tách dầu kiểu mới giúp hạn chế được gần một nửa lượng dầu dư. Thanh gia nhiệt có thiết kế hình chữ U với công suất gia nhiệt lớn, giúp sinh nhiệt nhanh để đun sôi lớp dầu trên bề mặt thực phẩm và tỏa nhiệt đều để thực phẩm có thể chín từ ngoài vào trong. Bếp cũng có thiết kế cao cấp bằng vật liệu không rỉ, có khả năng chịu được va đập lớn cũng như dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đây là dòng bếp chiên công nghiệp Newsun thế hệ mới đang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua cho gian hàng của mình.

Mẫu bếp chiên tách dầu mới nhất của Newsun

Bếp chiên nhúng công nghiệp Newsun 

Đây là loại bếp chiên gà rán thiết kế theo phong cách chiên nhúng ngập dầu truyền thống cho các tín đồ món chiên đúng nghĩa. Bếp có thiết kế tương tự với những mẫu bếp chiên nhúng khác tuy nhiên được thiết kế hai thanh gia nhiệt lớn và khoang chiên cũng có dung tích lớn để phục vụ nhu cầu chiên nhiều thực phẩm cùng lúc. Với việc chỉ cần và phút là có thể chiên hết một mẻ vài chục kilogram thực phẩm nhưng chất lượng cho ra còn tốt hơn cả việc chiên truyền thống. Đây là một lựa chọn bạn nên cân nhắc nếu không có quá nhiều hầu bao để chọn lựa những bếp chiên gà rán đắt đỏ. 

Looking for a Similar Assignment? Our ENL Writers can help. Use the coupon code SAVE30 to get your first order at 30% off!